RA MẮT COMBO LẨU TRUNG ĐA VỊ

Dynasty House cho ra mắt menu Trung Hoa Đa Vị, hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm vị giác bùng nổ.
Sở hữu lãnh thổ rộng lớn cùng nhiều văn hóa khác nhau, ẩm thực Trung Hoa thường được ví von như một bức tranh đa màu sắc. Với mong muốn đem đến cho thực khách chuyến du ngoạn ẩm thực từng vùng miền, Dynasty House cho ra mắt menu Trung Hoa Đa Vị, hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm vị giác bùng nổ.


✨ Combo Lẩu Gà Sen Dừa Hải Nam, giá 1.399.000 VND: Hương vị lẩu thanh ngọt từ nước dừa tươi, hạt sen bổ dưỡng kết hợp với thịt gà mái dầu, trứng gà non, ngọc kê, má đùi gà fillet,... sẽ là lựa chọn tốt cho sức khỏe, nên thử mùa hè này.

✨ Combo Lẩu Xuyên Tiêu Trùng Khánh, giá 1.699.000 VND: Chiều lòng thực khách thích vị cay tê đặc trưng, kích thích vị giác khi kết hợp với Thịt Vai Bò, Tổ Ong Bò, Ruột vịt…tạo nên một bữa tiệc lẩu mang nhiều tầng hương vị đặc sắc hòa quyện vào nhau.​

✨ Combo Lẩu Uyên Ương, giá 1.999.000 VND: Sự kết hợp hoàn hảo của hương vị lẩu Xuyên Tiêu Trùng Khánh cay tê đầu lưỡi và sự thanh ngọt của lẩu Gà Sen Dừa Hải Nam.

Các Combo được thiết kế phù hợp cho nhóm từ 4 - 6 khách, là sự lựa chọn hoàn hảo cho thực khách mỗi khi hội ngộ gia đình, bạn bè trải nghiệm
bữa tiệc lẩu Trung Hoa Đa Vị tại Dynasty House.

Đặt bàn và tham khảo thêm menu: https://me-qr.com/ETlJUFIu

#indining #dynastyhouse #hotpot #dimsum

———————————————

𝐃𝐘𝐍𝐀𝐒𝐓𝐘 𝐇𝐎𝐔𝐒𝐄

𝐃𝐢𝐦 𝐬𝐮𝐦 & 𝐇𝐨𝐭 𝐩𝐨𝐭

Hotline: 1900 292977

• 2-4-6 Dong Khoi St., District 1, HCMC - 028 3535 1666

• 40 Phung Khac Khoan St., District 1, HCMC - 093 153 0088

Thông tin đăng ký tham dự của anh/chị đã được ghi nhận, BTC sẽ liên hệ xác nhận và gửi thư mời đến email anh/chị sớm nhất.