Với sự đầu tư chỉn chu về không gian, các chi nhánh của Dynasty House đều khiến thực khách phải trầm trồ mỗi lần ghé thăm. Các chi nhánh nằm ở các cung đường sầm uất giữa lòng Sài Gòn. Mỗi không gian nhà hàng Dynasty House đều bao gồm sảnh lớn, phòng VIP riêng biệt,… với không gian rộng rãi, thoáng mát và hệ thống xử lý mùi tốt, không ám mùi lẩu sau mỗi lần ăn.

Không chỉ mang đến ẩm thực vì sức khỏe, Dynasty House còn là nơi để thực khách đến thưởng lãm nghệ thuật đặc biệt như múa Hý Kịch, Hỷ Hỷ Khúc,… Tại đây nghệ sĩ sẽ trình diễn những điệu múa độc đáo trên nền nhạc hiện đại vô cùng thu hút.
NÂNG TẦM TRẢI NGHIỆM ẨM THỰC VỚI KHÔNG GIAN ĐẬM CHẤT NGHỆ THUẬT
SỰ KẾT HỢP ĐỘC ĐÁO DIMSUM & LẨU TRỨ DANH
Nét đặc trưng của Dynasty House làm xiêu lòng thực khách đến từ công thức nước lẩu mang hương vị độc đáo không trộn lẫn. Các hương vị lẩu đặc trưng & nổi bật nhất định phải thử tại Dynasty House chính là: lẩu nấm Truffle, lẩu xương hầm, combo lẩu cá chép giòn,...

Dynasty House luôn chú trọng vào lựa chọn nguyên liệu chất lượng, ưu tiên sử dụng các nguồn nguyên liệu nội địa tươi ngon. Tất cả nguyên liệu đầu vào đều được chọn lọc kỹ càng, xuất xứ rõ ràng và được kiểm định chất lượng trước khi chế biến để đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng. 

Ngoài ra, dimsum tại đây cũng được chế biến thủ công và làm mới mỗi ngày. Bánh bao Thượng Hải, hoành thánh xốt cay,… đều là những món ngon rất đáng thử khi đến với Dynasty House

VỀ CHÚNG TÔI

Thông tin đăng ký tham dự của anh/chị đã được ghi nhận, BTC sẽ liên hệ xác nhận và gửi thư mời đến email anh/chị sớm nhất.